ĐẠI LÝ CUNG CẤP THIẾT BỊ CỦA HÃNG DENJET TẠI VIỆT NAM:

Công ty Nam Long kính chào quý khách hàng!

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị Nam Long cùng đồng hành với công ty DenJet và nhiều tập đoàn quốc tế là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm máy móc công trình, thiết bị nâng hạ, cầu phao hạ thủy, máy phun nước áp lực cao,… Hiện chúng tôi là nhà phân phối chính hãng cho các tập đoàn lớn như: DenJet,….

Xuất phát từ một doanh nghiệp nhỏ trải qua nhiều năm với sự nỗ lực của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi đủ niềm tin để xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất, hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào có đội ngũ kinh doanh giỏi, quản lý xuất sắc, đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Qúy khách hàng.

Hiểu rõ vai trò quan trọng của dịch vụ trong nền kinh tế hiện đại, do vậy chúng tôi tin tưởng vào định hướng chung của công ty “ Bán hàng thực sự là sau bán hàng” . Chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm ra thị trường mà còn cung cấp dịch vụ ngày càng hoàn hảo để các thiết bị sử dụng bền lâu. Chính vì lí do đó mà chúng tôi vinh dự nhận được sự tín nhiệm của hangf nghìn khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Thêm nữa, con số bán hàng của chúng tôi sẽ nhân lên hàng năm cũng như hệ thống khách hàng của Nam Long sẽ tiếp tục gia tăng nhiều hơn nữa.

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ về mặt công nghệ trong từng sản phẩm, nâng cao sự khác biệt về mặt công nghệ so với các sản phẩm khác. Chúng tôi luôn tự tin tạo ra xu hướng mới về mẫu mã và cấu hình cũng như chất lượng được coi là kim chỉ nam xuyên suốt cho chặng đường mà chúng tôi xây dựng từ những ngày đầu thành lập. Các nhà cung cấp lớn mà chúng tôi đã, đang và sẽ cộng tác sẽ có đủ điều kiện đáp ứng những công nghệ tiên tiến, mới nhất đạt các tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường là những sản phẩm nổi bật và gần gũi với Qúy khách hàng. Chúng tôi có lí do để nói điều đó khi thay vì nhập nguyên chiếc theo các cấu hình sẵn có của nhà cung cấp thì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để tự lên cấu hình cho các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, các sản phẩm sẽ nâng cao hiệu quả sản xuất, rút ngắn thời gian làm việc, nhưng lại dễ sử dụng và tiện cho công tác bảo dưỡng. Chúng tôi luôn cố gắng đặt mình là những người sử dụng trực tiếp để hiểu rõ về những yêu cầu chung và làm cho sản phẩm thích nghi với nhiều địa hình làm việc khác nhau ở Việt Nam.

Nam Long có tập thể các nhân viên có kinh nghiệm trong các hoạt động thương mại các sản phẩm và vật tư thiết bị Tàu – Thuyền, máy xây dựng và công nghiệp của các nước trên thế giới, tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm có chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh.
 
Nam Long cam kết:
Cung cấp sản phẩm chính hãng, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và công dụng sản phẩm.
Cung cấp dịch vụ bảo hành, dịch vụ hậu mãi đúng cam kết và chuyên nghiệp.
Dịch vụ cung cấp hàng hóa đảm bảo an toàn và đúng thời gian.

Vì lợi ích lâu dài của khách hàng và cùng phát triển bền vững.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị Nam Long
Trụ sở: Số 91 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – T.P Hà Nội
VPGD HN: P802 – CT2B – KĐT Nghĩa Đô – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
VPGD HCM: Số 62 – TX22 – Thạnh Xuân – Quận 12 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0936.135.286
Điện thoại: 024 73086.889. Fax: 024 73086.883
Website: mayphunnuoc.vn
Gmail: denjet.vn@gmail.com